Hiện nay, của hàng PhanNha đang cung cấp ngọc dương nguyên bộ lấy từ dê núi Bình Thuận.
Ngọc dương được lấy từ những chú dê đang lớn hiệu quả rất cao. khối lượng mỗi bộ từ 350gram đến hơn 500gram.
Ngọc dương đã được làm sạch, đóng gói PE, hút chân không, cấp đông và bảo quản ở nhiệt độ -18oC. Tiện lợi cho việc bảo quản, vận chuyển đi xa, làm quà biếu.
mọi nhu cầu cần mua ngọc dương vui lòng liên hệ:
Hotline:0909.950.368 - 0986.476.516
Địa chỉ: 416/24 Phạm Văn Bạch,P.15,Q.Tân Bình,TP.HCM
Email: phanha.net@gmail.com
Website: www.phannha.net
Từ
xưa đến nay, ngọc dương được xem là món tráng dương cho nam giới. Món ngọc
dương là thức ăn quý ngày xưa chỉ có vua chúa, quý tộc mới được dùng để bồi bổ
sức khỏe chăn gối của mình. Ngọc dương thường được chế biến bằng cách hầm với
thuốc bắc. Theo dân gian, muốn có sự sung mãn thật sự thì mỗi lần phải ăn hết
nguyên bộ được hầm với thuốc Bắc trong đó có nhân sâm, kỷ tử, hoài sơn, đại
táo, nhục quế, long nhãn.
Món
ngọc dương hầm thuốc bắc đang được nhiều người đàn ông ưa chuộng. Ăn ngọc dương
hầm thuốc bắc có tác dụng bổ dương, kiện trì ích vị, thích hợp với nam giới khi
bị đau lưng, liệt dương, đầu gối yếu mỏi, thận hư. Ngọc dương nguyên bộ rửa sạch
đưa vào nồi nấu chung với nhân sâm (15 g), kỷ tử (20 g), hoài sơn (50 g), đại
táo (30 g), nhục quế (10 g), long nhãn (30 g). Đổ nước vừa ngập, đun sôi trong
vòng 30 phút, sau đó hạ lửa đến khi ngọc dương chín mềm rồi nêm gia vị hành, muối.
Cách khử mùi thịt dê, cừu:
1. Bỏ thịt dê cắt thành miếng vào nồi
nước nóng, thêm một ít bã rượu. Tỉ lệ như sau: cứ 500g thịt dê thêm 500g nước
và 25g bã rượu. Nước sôi vớt ra, thịt dê đã hết mùi gây.
2. Rửa sạch thịt dê bằng nước nóng, cắt
thành những miếng to rồi cho một lượng hương liệu vừa phải (như hồi hương, quế,
hồ tiêu...) - tốt nhất là hồi hương và quế), cho cả vào xoong luộc tới lúc sôi
thì hãy vớt thịt ra là đã hết mùi gây.
3. Gói tía tô, sa nhân, đinh hương, sơn
trà đã đập và thái nhỏ vào miếng vải sô sạch, túm chặt cho vào nồi nấu thịt dê
sẽ khử mùi gây và cho thịt dê một hương vị ngon.
4. Ngâm thịt dê bằng một chén chè đặc
trước khi xào. Cách xào thịt dê cũng giống như xào thịt lợn. Đầu tiên, xào khô,
đợi nước trong nồi cạn, nghe tiếng lạch xạch thì thêm vào nồi một ít nước chè
đặc. Đợi cạn lại đổ tiếp, cứ thế từ 3 - 5 lần mùi gây sẽ bay hết mà thịt lại thơm
giòn.
0 Reviews:
Post Your Review