Mọi thông tin vể sản phẩm vui lòng liên hệ:
Hotline:0909.950.368 - 0986.476.516
Địa chỉ: 391 Tân Sơn,P.15,Q.Tân Bình,TP.HCM
Email: phanha.net@gmail.com
Website: www.phannha.net
Facebook: https://www.facebook.com/phannhastore
Cửa hàng chúng tôi chuyên cung cấp thịt đà điểu Khatoco ở tp.hcm và các tỉnh trên toàn quốc. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn ATVS thực phẩm, có kiểm duyệt của thú ý... Đảm bảo thật 100% là thịt đà điểu do tập đoàn Khatoco cung cấp.
Cửa hàng Phan Nha có hiện có các mặt hàng từ thịt đà điểu như Fille đà điểu, thịt đùi đà điểu, cánh đà điểu.
fillet đà điểu Khatoco
thịt đùi đà điểu Khatoco
Cánh đà điểu Khatoco
Thịt đà điểu philê được đóng gói đông lạnh bảo quản ở nhiệt độ -18oC
Các bạn có nhu cầu mua thit đà điểu ở tp.hcm hay các tỉnh trên toàn quốc vui lòng tới hệ thống cửa hàng của chúng tôi hay liên hệ qua điện thoại để đặt hàng nhé.
Ngày nay, người tiêu dùng không những quan tâm đến các thực phẩm chế biến được những món ăn ngon mà còn phải đảm bảo an toàn và có lợi cho sức khỏe. Với đặc tính lành và ngon, thịt đà điểu được nhiều người ưa chuộng để làm những món ăn có hương vị độc đáo, hấp dẫn và rất tốt cho sức khỏe.
Thịt đà điểu là loại thịt đỏ có giá trị dinh dưỡng cao chứa nhiều vi lượng và khoáng chất nhưng lại ít mở. Đặc biệt thịt Đà điểu có hàm lượng cholesterol thấp nên không gây thừa cân béo phì và các bệnh tim mạch, rất phù hợp với xu hướng ẩm thực chung hiện nay.
Hơn nữa vị ngon của thịt đà điểu rất đặc trưng, mềm nhưng không bở, ngọt vị. Được coi là thức ăn lành và sạch nhờ không nhiễm các vi rút gây bệnh cúm gia cầm. Trong thời gian dịch cúm gia cầm vừa qua không có chú đà điểu nào tại Việt Nam bị nhiễm cúm.
Một số lưu ý khi chế biến thịt đà điểu:
- Bạn nên để thịt ra khỏi tủ lạnh 1 tiếng trước khi nấu, hoặc có thể cho vào lò vi sóng để rã đông
- Không nên ướp thịt đà điểu với các gia vị mặn: muối, tiêu, ớt, bột canh, nước mắm... sẽ làm thịt ra nước, đánh mất vị ngọt và giảm chất lượng của thịt
- Chỉ nên ướp thịt với: dầu hào và 1 chút bột ngọt, các loại gia vị khác chỉ nên nêm vào khi chế biến trên lửa.
- Nếu muốn thái thành từng lát mỏng, to bản để làm món gỏi, tốt nhất bạn nên để lạnh và thái sẽ được như ý.
0 Reviews:
Post Your Review